Vách ngăn phòng VN-P05

Tổng quan vách ngăn phòng VN-P05

Sản phẩm Vách ngăn phòng VN-P05 là vách ngăn được đặt tại vị trí làm việc để ngăn cách những phòng, các khu làm việc riêng biệt tạo cảm giác vừa độc lập lại vừa riêng tư của cho mỗi nhân viên qua đó tạo sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Vách ngăn phòng VN-P05 tạo sự thoải mái, tính khoa học, trao nhã, sang trọng và lich sự cho văn phòng, công ty quý khách hàng.

Khi sử dụng VN-P05 bạn sẽ thấy văn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều so với bình thường, và phong cách làm việc cũng chuyên nghiệp hơn, tăng năng suất lao động.

Chi tiết kỹ thuật vách ngăn phòng VN-P05

Chất liệu chính: nhôm, vải, nỉ, Gỗ

Màu sắc, hoa văn: trắng hồng

Kích thước: Đa dạng kích thước

Vách ngăn phòng VN-P05 có xuất xứ tại Việt Nam là hàng Việt Nam chất lượng cao. Với VN-P05 còn là sản phẩm được xuất khẩu sang ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore …

Với màu sắc và kích thước đa dạng như trắng hơi hồng VN-P05 đã tạo sự thích thú cho người dùng.

Sản phẩm có màu sắc mang lại vẻ tươi vui, trẻ trung, năng động cho nhân viên. Đó là những yếu tố cần thiết nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.

sản phẩm VN-P05 dùng cho các văn phòng có diện tích bình thường, tùy theo kích thước của văn phòng mà chúng ta thay đổi kích thước sản phẩm cho phù hợp với văn phòng mình.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm, sản phẩm hiện đang được bán rất chạy trên thị trường trong nước và ngoài nước ngoài

Chúng tôi là nhà phân phối uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý

Khách hàng khi mua sản phẩm vách ngăn phòng VN-P05 hay bất kỳ các sản phẩm khác của công ty chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng

Và được giao hàng miễn phí trên nội thành Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0869185885