giới thiệu chung

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang thông tin chính thức của https://vachngan247.com

Với xu hướng hiện công nghiệp hoá và hiện đại hoá ngày càng trở nên mạnh mẽ, các doanh nghiệp lớn , vừa hay nhỏ đều hiểu rằng ý tới bộ mặt của công ty chính là nơi tạo nên niềm tin vs khách hàng .

Công ty cổ phần nội thất AID Việt Nam chúng tôi được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất Văn phòng .

Và trong rất nhiều những mặt hàng được khách hàng quan tâm và tín nhiệm cao nhất , được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm đó chính là : vách ngăn , vách ngăn văn phòng , vách ngăn vệ sinh , vách ngăn gỗ , vách ngăn kính , vách ngăn nỉ , vách ngăn di động ,…..

Với không gian mặt bằng văn phòng khá là đắt đỏ ở hai thành phố lớn là Hà Nội và HCM việc tận dụng tối đa số tiền bỏ ra , và không gian văn phòng dẫn đến nhu cầu sử dụng vách ngăn , với ưu điểm có thể chia nhỏ các không gian , tận dụng tối đa các không gian dù nhỏ hẹp đến mấy vách ngăn văn phòng đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa dùng .

vách ngăn , vách ngăn văn phòng , vách ngăn vệ sinh , vách ngăn gỗ , vách ngăn kính , vách ngăn nỉ , vách ngăn di động ,…..

Các nhà cung cấp, các công ty thiết kế vách ngăn luôn phải vắt óc suy nghĩ để đưa ra những sản phẩm làm sao để tận dụng tối đa không gian sử dụng nhưng lại phải tiết kiệm chi phí, tạo ra không gian làm việc độc lập, sang trọng mang đúng phong cách công ty.

Nhu cầu cao, nhà cung cấp cũng nhiều nhưng làm thế nào để lựa chọn được một nhà cung cấp thảo mãn được mục đích của doanh nghiệp thì không phải đơn giản.
Với phương châm hoạt động “Tất cả vì văn phòng của bạn”, chúng tôi sẽ hứa hẹn và cam kết đưa tới quý khách hàng những tư vấn, sản phẩm phù hợp nhất với giá cả cạnh tranh nhất .