Vách ngăn di động mẫu VNDD03

Giới thiệu sản phẩm vách ngăn di động VNDD03

thiêt kế các loại vách ngăn di động VNDD03Mã sản phẩm : VNDD03

Bảo hành: trong vòng 12 – 18 tháng

Mô tả tính năng của vách ngăn di dộng VNDD03

Vách ngăn di dộng VNDD03 là sản phẩm được trang trí với lớp màu ghi phủ trên bề mặt, mặt ngoài được thiết kế rất phù hợp với văn phòng, hội trường.

Vách ngăn di động được trượt trên hệ thống ray gắn bi nhựa đúc và được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hệ thống được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp. Có rất nhiều chất liệu phủ mặt cho sản phẩm để tạo cho khán phòng của bạn một không gian sang trọng.

Vách ngăn di động là loại sản phẩm bền đẹp, chất lượng và hợp lý về giá cả luôn hướng tới những lợi ích của khách hàng.

Sản phẩm VNDD03 là loại sản phẩm được tạo nên từ những chất liệu tốt, giá cả hợp lý mang đến sự hài lòng cho người sử dụng và đem lại sự tự tin cho chúng tôi.

VNDD03 sản phẩm đang được tiêu thu mạnh trong thị trường hiện nay cũng là sản phẩm đang được bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

Vách ngăn di động VNDD03 với màu ghi mang lại không gian tươi mát, trong lành giống như đang có thiên nhiên trong phòng họp, tinh thần thoải mái và giảm căng thẳng một cách đáng kể, nó giúp tăng hiệu quả công việc cho mọi khách hàng.

Khách hàng sử dụng sản phẩm này có thể tin tưởng tuyệt đối, ngoài ra khách hàng còn được miến phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, và cách Hà Nội 5 km cũng được chúng tôi hỗ trợ với chi phí tối thiểu.

Xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng các sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0869185885