Giới thiệu vách ngăn nỉ

sản phẩm vách ngăn nỉ chất lượng cao

Mô tả chi tiết về sản phẩm vách ngăn nỉ

Ngày nay, ngày càng nhiều sản phẩm nội thất được cung cấp tràn ngập trên thị trường nhưng chỉ có một số lượng không nhiều công ty thực sự có uy tín về chất lượng cũng như khả năng sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới, trong số đó sản phẩm vách ngăn nỉ của chúng tôi đang được thị trường đánh giá là sản phẩm tốt và có uy tín cao với nhiều khách hàng tiềm năng.

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm vách ngăn nỉ

1- Vách ngăn nỉ khung nhôm sơn tĩnh điện màu xanh, trắng , bọc nỉ dầy 30cm

2- Và loại thứ 2 được làm bằng khung nhôm sơn tĩnh điện màu xanh, trắng, bọc nỉ dầy 50, 57cm- 60 cm hoặc cao hơn tùy theo nhu cầu khách hàng, đặc biệt ưu tiên cho các khách hàng lấy số lượng lớn.

Vách ngăn này được làm bằng chất liệu khung nhôm bọc vải nỉ là loại vách làm bằng khung nhôm định hình, bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau như : xanh lá cây, vàng lục… thiết kế theo màu sắc văn phòng

Tác dụng của sản phẩm là làm tăng tinh thần làm việc độc lập của nhân viên văn phòng, tăng hiệu quả công việc đồng thời cũng tạo sự gắn kết mỗi người trong một không gian tổng thể văn phòng.

Ngoài ra, sản phẩm này tạo ra cho quý công ty một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn mà tiết kiệm chi phí rất lớn khi sử dụng các sản phẩm khác.

Về màu sắc và kích cỡ đa dạng tùy theo từng không gian chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng thiết kế phù hợp nhất và độc đáo dành riêng cho từng khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0869185885